Dây chuyền sản xuất kẹo
Dây chuyền sản xuất kẹo MEKONG được MEKONG thiết kế chế tạo theo công nghệ sản xuất kẹo của Việt nam, Nguyên liệu Mạch nha, Gừng, được sản xuất bởi công nghệ nấu kẹo chân không, công nghệ sản xuất kẹo mới nhất hiện nay, dây chuyền được thiết kế liên tục và tự động tiết kiệm nhân công
Quy trình sản xuất kẹo: Mạch nha -> Gừng -> Trộn -> Nấu sơ bộ -> Nấu kẹo chân không -> Làm nguôi định hình -> Đóng viên -> Đóng bịch -> Đóng thùng carton. Toàn bộ máy móc trong dây chuyền được thiết kế và chế tạo bằng Inox 304, gia công bởi với đội ngũ kỷ thuật công nhân lành nghề.
Dây chuyền sản xuất kẹo sản xuất được tất cả các loại kẹo của Việt nam như kẹo gừng, kẹo dừa, kẹo cu đơ, kẹo lạc …
Dây chuyền sản xuất kẹo được điều khiển PLC, hiệu suất ổn định hơn, lập trình tự động điều khiển nhiệt độ sôi chân không, thời gian, nhiệt độ giữ và tốc độ rót;, với hệ thống Màn hình cảm ứng lớn hiển thị sơ đồ quy trình, trạng thái làm việc của từng bộ phận, cài đặt và hiển thị các thông số
như nhiệt độ, tốc độ rót,… giúp người dùng dễ dàng thao tác dễ bào hành bảo trì
Dây chuyền sản xuất kẹo MEKONG thích hợp sản xuất các loại kẹo nước ngoài các loại kẹo cứng, kẹo socola …
Nguyên liệu cơ bản để vận hành dây chuyền sản xuất kẹo cứng là đường cát, chiếm 60% đến 75% khối lượng kẹo cứng. Giải pháp để sản xuất kẹo cứng là cách làm kẹo cứng với tâm lỏng và cách làm kẹo cứng với tâm mềm. Đường sau khi hòa tan trong nước chuyển từ trạng thái kết tinh sang trạng thái vô định hình cần được khử nước và cô đặc bằng dây chuyền sản xuất kẹo cứng. Khi dung dịch đường tinh khiết được tách nước và cô đặc, kết quả cuối cùng vẫn là một tinh thể.
Hệ thống nấu kẹo được nấu trong môi trường chân không, hệ thống cô đặc chân không theo công nghệ mới.
Hệ thống đóng gói viên kẹo được trang bị máy đóng gói nằm với năng suất cao năng suất 200-300 viên/phút được kết nối trực tiếp với máy đóng gói đứng cân định lượng từ 4-10 đầu cầu tự động
MEKONG TECH GROUP đơn vị chuyên thiết kế chế tạo nhà máy sản xuất kẹo