Máy chiên chân không loại nhỏ

Áp dụng: Máy chiên chân không loại nhỏ dùng để chiên các loại sản phẩm như:

mít, khoa tây, khoai lang, chuối, nắm, hạt điều, thịt, chả giò, dùng cho các công ty mới bắt đầu có quy mô nhỏ: phòng thí nghiệm, trường học,…

Quy trình xử lý: để sản phẩm chiên đạt hiệu quả tốt nhất cần phải xử lý trước khi chiên, tùy theo loại sản phẩm cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể -> Chiên ->hút chân không -> ly tâm -> thành phẩm

Tính năng:

Máy chiên chân không 5 kg/mẻ được sử dụng cho quy mô nhỏ phòng thí nghiệm các công ty chế biền thực phẩm, trường địa học

Đều khiển tự động bằng hệ thống điều khiển điện tiên tiến, cài đặt nhiệt độ, thời gian chiên

Các sản phẩm chiên giữ được màu và làm tăng thời gian bảo quản sản phẩm

Toàn bộ máy chiên chân không được chế tạo bằng thép không gỉ 304 đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm

Máy chiên chân không loại nhỏ được sử dụng trong nhiều công ty lớn tại Việtnam và đã được xuất khẩu đi nước ngoài Úc, Châu Âu, Mỹ

Chế tạo bền vững thân thiện với người dùng dễ vận hành bảo trì

Các sản phẩm sử dụng công nghệ chiên chân không:

hoa quả tươi như mít, xoài, khoai tây, khoai lang, sắn, điều, các loại thị cá …

Thông số kỹ thuật:

  • Năng suất: 5-10 kg/mẻ (thời gian chiên 5 – 40 phút tùy theo sản phẩm)
  • Công suất: 7.5 kw/hour
  • Nhiệt đốt: Gas, điện (tùy theo yêu cầu khách hàng)
  • Kích thước máy: 2000 x 1200 x 1800 mm
  • Trọng lượng: 200 kg

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm :

Máy chiên chân không trái cây, Thiết bị cô đặc chân không tuỳ theo nhu cầu sử dụng.