Dây chuyền sản xuất bánh tráng tự động

Dây chuyền sản xuất bánh tráng tự động MEKONG được đội ngũ kỹ sư của MEKONG thiết kế chế tạo dựa trên công nghệ sản xuất bánh tráng Việt nam,

Dựa theo các quy trình truyền thống chúng tôi đã đưa ra thị trường Dây chuyền sản xuất bánh tráng MEKONG sản xuất với quy mô công nghiệp với năng suất cao

Quy trình sản xuất bánh tráng: Nguyên liệu bột gạo, tinh bột mì được ngâm và trộn  -> Tráng bánh định hình vào phên bánh -> Sấy bánh tráng -> cắt định hình -> Đóng gói

Bánh tráng là sản phẩm thực phẩm phổ biến trong ẩm thực Việt nam và hiện nay được xuất khẩu sang các thị trường Âu Mỹ đùng bao gói thực phẩm do đó  Dây chuyền sản xuất bánh tráng phải sản xuất ra các loại bánh tráng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Dây chuyền sản xuất bánh tráng tự động MEKONG trang bị hệ thống trộn nguyên liệu và định lượng nguyên liệu tự động, nguyên liệu sau khi được trộn bơm tự động qua Máy tráng bánh tráng tự động bánh tráng được điều chỉnh độ dày mỏng khác nhau tùy theo yêu cầu của thị trường và khách hàng.

Máy tráng bánh tráng tự động MEKONG được thiết kế chế tạo theo nguyên lý tráng bánh truyền thống,máy được thiết kế sử dụng nguyên liêu LPG hoặc hơi bão hòa từ lò hơi tùy theo yêu cầu khách hàng, dễ dàng cân chỉnh độ dày mỏng của bánh tráng, tự động cấp liệu phên bánh vào hệ thống chuyển tiếp phên bánh vào dây chuyền sấy bánh tráng liên tục tự động.

Hệ thống sấy bánh tráng tự động MEKONG được thiết kế theo công nghệ mới dễ dàng kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm trong hệ thống tiết kiệm năng lượng sấy, với hệ thống sấy của MEKONG khách hàng có thể rút ngắn thời gian sấy, khâu hong bánh và hoàn nguyên được kết nối trực tiếp trong dây chuyền sấy bánh tráng

Máy cắt bánh tự động hoạt động theo nguyên lý thủy lực khuôn cắt bánh có thể thay đổi dễ dàng tùy theo kích thước

Máy Đóng gói bánh tráng tự động trang bị máy đóng gói nằm với kích thước phù hợp với kích thước bánh tráng trên thị trường.