Dây chuyền sản xuất nui

Dây chuyền sản xuất nui MEKONG, được MEKONG TECH GROUP nghiên cứu và phát triển dự trên công nghệ sản xuất nui của Việt nam, Công nghệ đang được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất nui như Safoco, Meizan.

Hệ thống trộn hệ thống hấp

Dây chuyền sản xuất nui
Dây chuyền sản xuất nui

Quy trình của dây chuyền sản xuất nui: Bột ướt – Trộn bột -> Cáng bột -> hấp bột -> Đùn phôi -> Đùn nuôi -> Sấy liên tục -> Làm nguội -> Lưu trữ -> Đóng gói -> Đóng thùng

Dây chuyền sản xuất nui MEKONG có Công suất từ ​​200 – 1200 kg / h, Dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động từ khâu định lượng, trộn nguyên liêu, hấp bột, trộn bột, đùn phôi định hình nuôi và sấy nui thành thẩm, Toàn bộ các thiết bị trong dây chuyền được chế tạo bằng Inox 304 và được gia công chế tạo bởi đội ngũ công nhân lành nghề. Hệ thống đùn phôi nui, hệ thống đùn nui được thiết kế đặc biệt theo công nghệ ý có thể định hình nhiều loại nui khác nhau.

Máy đùn nuiHệ thống sấy nui MEKONG được thiết kế chuyên dụng cho của Dây chuyền sản xuất nui MEKONG là dây chuyền sấy băng tải liên tục được MEKONG TECH GROUP thiết kế đáp ứng nhu cầu lắp đặt dây chuyền công suất lớn ở những không gian rất hạn chế về chiều dài, bằng cách khai thác chiều cao của nhà xưởng. Nó đại diện cho một giải pháp nhỏ gọn với hàm lượng công nghệ cao để đảm bảo tính linh hoạt trong hoạt động tối đa. Máy sấy một thân tích hợp các giai đoạn sơ chế, sấy khô và ổn định.

Hệ thống sấy nui MEKONG sấy khô được kết hợp hệ thống gàu tải cấp liệu tự động từ Máy đùn nui, trang bị hệ thống chia sản phẩm hệ thống này giúp san đều sản phẩm trên bề mặt băng tải sấy, Hệ thống quạt và hệ thống thông gió, hệ thống thoát ẩm được thiết kế tuần hoàn hiệu quả cao với các quạt được lắp đặt trong ống dẫn, được trang bị một máy sấy khí tốc độ cao ở các tầng trên. Phần này được tách biệt về mặt vật lý với phần làm khô và ổn định phía dưới để duy trì các điều kiện đo nhiệt độ độc lập. Ở phần dưới của máy, hệ thống thông gió được thiết kế sao cho giai đoạn làm khô và ổn định cuối cùng đảm bảo sản phẩm hoàn toàn ổn định được chuẩn bị đầy đủ cho giai đoạn làm mát tiếp theo.

 

Máy đùn nui

Tính độc đáo của dây đai này nằm ở chỗ không khí chảy qua một số lượng lớn các khe trong dây đai, đi qua mì ống một cách đồng nhất, đảm bảo xử lý sản phẩm rất hiệu quả. Trên thực tế, luồng không khí đi qua sản phẩm một cách đồng đều theo chiều rộng của dây đai để đảm bảo rằng mỗi và mọi hình dạng mì ống đều được xử lý theo cùng một cách. Độ xốp không khí của các đai có rãnh kết hợp với khả năng chịu tải cao trên mỗi mét vuông cung cấp năng suất sản xuất cao trong không gian hạn chế, trong khi cấu trúc và tính năng công nghệ của máy sấy này cho phép bạn có được sơ đồ sấy tối ưu cho từng nguyên liệu thô được sử dụng.

Giai đoạn làm mát cuối cùng được thực hiện trong bộ làm mát băng tải một cấp. Không khí, được làm mát tự nhiên hoặc bằng cuộn nước lạnh, chảy qua sản phẩm theo nguyên tắc hiệu quả tối đa, đảm bảo làm mát cân bằng và hiệu quả cho mì ống sau đó được chuyển đến bộ phận bảo quản trong điều kiện tối ưu, sẵn sàng đóng gói.

Hệ thống giám sát điện tử sáng tạo trực quan, dễ sử dụng và đảm bảo rằng bạn có thể điều hành dây chuyền và tất cả các giai đoạn của chu trình sản xuất một cách linh hoạt và đáng tin cậy.

Hệ thống trộn hệ thống hấph hợp hoàn hảo với hệ thống kiểm soát nhà máy sản xuất mì ống để đảm bảo trao đổi tất cả dữ liệu quy trình cần thiết cho việc kiểm soát sản xuất và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *