Giới thiệu

MK TECH CO.LTD (CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MÊ KÔNG, Là công ty trực thuộc Tập Đoàn Công Nghệ MÊ KÔNG. MK TECH CO.LTD hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế chế tạo máy móc công -nông nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh của Doanh Nghiệp.

Lịch sử Hình thành: MK TECH CO.LTD được thành lập từ năm 2006, trải qua 15 năm xây dựng và phát triển các sản phẩm máy móc công nghệ của MK TECH CO.LT, Máy móc công nghê Mê Kông, đã phục vụ cho hàng ngàn lượt doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, MK TECH Co.LTD là đơn vị tiên phong trong phong trào Made in Vietnam.

MK TECH CO.LTD đã nhập khẩu nhiều công nghệ mới của nước ngoài và tiến hành nội địa và chế tạo tại Việt nam, góp phần chủ động hóa trong ngành chế tạo máy

Hiện nay, Máy móc công nghê Mê Kông đã được xuất khẩu đi nhều nước Ấn độ, Brasil, Đài Loan, Algeria, Autralia …

Năm 2019, với nhu cầu mở rộng sản xuất để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng nước ngoài, đẩy mạnh các sản phẩm nghiên cứu của Việt nam ra thế giới,

Giới thiệu về tập đoàn công nghệ MÊ KÔNG là tập đoàn công nghệ chuyên thiết kế chế tạo các loại máy móc công nghiệp phục vụ sản xuất.