Nguyên liệu sản xuất găng tay nitrile NBR latex

Chúng tôi chuyên cung cấp Nguyên liệu sản xuất găng tay nitrile NBR latex dùng sản xuất các loại găng tay nitrile, nguyên liệu được sản xuất từ Korea, sản phẩm găng tay đạt các tiêu chuấn xuất khẩu qua các thị trường Eu, American …

Bởi vì chất đồng trùng hợp có chứa các nhóm nitrile trong chuỗi phân tử, nó có khả năng kháng dầu, kháng dung môi và kháng hóa chất tốt. Nó tương thích với các chất phân cực như sợi và da. Nó có độ bám dính tốt và tương thích tốt với các vật liệu polyme phân cực như tinh bột, casein, nhựa vinyl, nhựa phenolic, nhựa urê-fomanđehit.Nguyên liệu sản xuất găng tay nitrile NBR latex (NBR latex) được điều chế bằng cách đồng trùng hợp butadien và nhũ tương acrylonitril.

 

Nguyên liệu sản xuất găng tay nitrile NBR latex (NBR latex) chủ yếu được sử dụng làm chất kết dính và các sản phẩm ngâm tẩm kháng dung môi và dầu.

Về sản phẩm không lưu hóa, nó có thể được sử dụng trong phụ gia bột giấy, chế biến giấy, vải không dệt, chất phủ bề mặt, phụ gia sản phẩm amiăng và chất kết dính, v.v.; Về sản phẩm lưu hóa, nó có thể được sử dụng để sản xuất màng chịu dầu, găng tay chống dầu, ống chịu dầu và ren cao su, v.v.

Thông số kỹ thuật:

 Item Technical Standard
 Solid content % ≥43.5
 pH value 8.0-9.0
 Viscosity mpa·s ≤100
 200 mesh, condensation content ≤0.03
 Binding acrylonitrile content 25-30

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm cách danh mục máy móc của Dây chuyền sản xuất găng tay khác qua :

www.maysanxuatgangtay.com

www.nguyenphulieu.com

www.maykhautrang.vn

www.medicalglovesmachine.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *